Chủ Nhật, 2 tháng 2, 2020

eMS 4.0 đáp ứng xu hướng số hóa Doanh nghiệp tại Việt Nam

Theo nghiên cứu của Trung tâm kinh doanh toàn cầu của Đại học Tufts (Mỹ), hiện Việt Nam xếp hạng 48/60 quốc gia có tốc độ chuyển đổi kinh tế số hóa nhanh trên thế giới, đồng thời xếp hạng 22 về tốc độ phát triển số hóa. Điều đó đã chứng tỏ Việt Nam đang trong nền kinh tế số hóa và có triển vọng tiến xa hơn nữa khi "thế giới không chờ chúng ta".
(https://vtv.vn/cong-nghe/viet-nam-dang-o-dau-trong-nen-kinh-te-so-hoa-20171024092215669.htm)

Việc ứng dụng phần mềm để vận hành các hệ thống quản lý trong Doanh nghiệp là một trong các cách thức số hóa hiệu quả Tuy nhiên, để lựa chọn và triển khai thành công phần mềm mà vừa giúp Doanh nghiệp vận hành trơn tru các hệ thống quản lý, vừa giúp số hóa toàn diện mọi lĩnh vực trong Doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng và luôn mang lại nhiều rủi ro cho Doanh nghiệp. 

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm được các Doanh nghiệp sử dụng cho hệ thống quản lý của Doanh nghiệp, từ việc tận dụng các phần mềm miễn phí, các phần mềm trả phí giá rẻ được dựng sẵn thành từng module nhỏ, đến các hệ thống phần mềm quản lý toàn diện Doanh nghiệp với chi phí đắt đỏ (ERP) 

Vấn đề chung của các phần mềm miễn phí hoặc giá rẻ là chỉ giải quyết một vài vấn đề trong toàn bộ hệ thống quản lý của Doanh nghiệp, điển hình là vấn đề giao việc, quản lý công việc đang rất thịnh hành hiện nay. 

Đứng ở góc độ rộng, việc quản lý Doanh nghiệp không dừng lại ở khía cạnh giao việc, quản lý công việc của Nhân viên. Do đó, một trong số rất nhiều vấn đề mà các Doanh nghiệp sử dụng các phần mềm miễn phí hoặc giá rẻ là phải sử dụng nhiều phần mềm đồng thời, mà mỗi phần mềm giải quyết một hoặc một vài vấn đề khác nhau, cùng với đó là sự không đồng bộ, không phù hợp với đặc thù sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp, các tính năng bị giới hạn, việc truy xuất dữ liệu, kiểm soát trao đổi thông tin khó khăn, ... dẫn tới sự nhiễu loạn thông tin, mất kiểm soát.

Đối với các Doanh nghiệp có tiềm lực tài chính tốt thường lựa chọn các phần mềm ERP để triển khai. Tuy nhiên, việc triển khai ERP tại Việt nam cũng như trên thế giới chưa bao giờ là dễ dàng, tốn kém và luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

 Một vài số liệu thống kê cho thấy: 
 • Chỉ 21% Doanh nghiệp có thể sử dụng được 50% các tính năng/lợi ích của ERP --> Lãng phí rất lớn cho Doanh nghiệp 
 • 57% Doanh nghiệp vấp phải tình trạng các hoạt động nghiệp vụ bị xáo trộn khi go-live hệ thống ERP --> Tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đối với mọi hoạt động của Doanh nghiệp 
Vậy giải pháp nào giúp Doanh nghiệp có thể loại bỏ được những rủi ro trên mà vẫn đạt được các mục đích của mình trong việc số hóa, tự động hóa, ứng dụng phần mềm quản lý và đảm bảo: 


 • Số hóa toàn diện tất cả các hoạt động các lĩnh vực của hệ thống quản lý 

 • Chi phí thấp: Chi phí mua phần mềm rẻ, chi phí vận hành thấp, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng thấp, không giới hạn account, không cần nhân lực IT chuyên nghiệp hay bổ sung thêm nhân sự vận hành hệ thống 

 • Dễ dàng triển khai và ứng dụng, linh hoạt và phù hợp đúng với đặc thù sản phẩm dịch vụ/hoạt động Sản xuất kinh doanh của Donh nghiệp 

 • Thời gian xây dựng và đưa vào sử dụng phần mềm nhanh chóng - Tự động hóa tất cả các quy trình để kiểm soát và xử lý công việc nhanh chóng - Có thể làm việc tại bất kỳ đâu có internet mà không cần phải tới văn phòng - Có thể chạy trên nhiều thiết bị và nền tảng (PC, smartphone, Android, IOS, ...) 
 • Có hệ thống dữ liệu được số hóa đầy đủ cho tất cả mọi quy trình để quản lý, phân tích cải tiến 
 • - ... 
Những lợi ích này sẽ mang lại hiệu quả vô cùng to lớn, tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho Doanh nghiệp Hiện nay không có nhiều phần mềm có thể đáp ứng được những lợi ích đó, và eMS 4.0 là một trong các phần mềm hiếm hoi có thể giúp Doanh nghiệp của Bạn đạt được mục đích và những lợi ích trên. eMS 4.0 được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giầu kinh nghiệm. Quyết định triển khai eMS 4.0, ngoài những lợi ích trên, 

 • Doanh nghiệp Ban sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn cải tiến, chuẩn hóa các quy trình theo đặc thù của đúng Doanh nghiệp Bạn và ứng dụng phần mềm eMS 4.0 --> Tối ưu hóa các hoạt động, giảm lãng phí, nâng cao năng suất và chất lượng 
 • Miễn phí bản quyền, miễn phí và không giới hạn user/account, không yêu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng, nhân sự IT, nhân lực bổ sung, ... --> Chi phí đầu tư, vận hành và duy trì hệ thống rất rẻ, ... eMS 4.0 có thể được ứng dụng toàn diện cho tất cả các quy trình, hoạt động của Doanh nghiệp và việc thiết lập lại cực kỳ đơn giản, có thể được thực hiện, nhân rộng cho bất kể quy trình nào bởi chính đội ngũ nhân sự của Bạn sau khi được tư vấn đào tạo. 
 • ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét